CTK GROUP HOLDINGS

THƯƠNG HIỆU BĐS UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Việt Nam đang trong thời kỳ phát triển và hội nhập. Những sáng tạo và bước đi vững chãi đã dần dần khẳng định và làm nên một đất nước Việt Nam năng động, sáng tạo trong con mắt bạn bè thế giới. Thành tựu phát triển của Việt Nam có sự đóng góp to lớn của các thành phần kinh tế, đặc biệt là ngành Bất động sản – kênh thu hút vốn đầu tư chủ lực, khiến dòng vốn đầu tư nước ngoài liên tục rót về tiếp sức cho công cuộc kiến thiết đất nước.

Với mục tiêu góp phần phát triển thị trường Bất động sản nước nhà thêm sôi động. Với môi trường minh bạch, ổn định, bền vững. CTK Group được thành lập năm 2016 bởi tập thể lãnh đạo cao cấp cùng đội ngũ kỹ sư, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực với trên 20 năm kinh nghiệm. Và một đội ngũ nhân sự đông đảo, trẻ trung, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

CTK Group chuyên đầu tư kinh doanh lĩnh vực bất đông sản. Danh mục đầu tư bất động sản đa dạng bao gồm nhà ở, chung cư, căn hộ dịch vụ, khu phức hợp, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… Với kinh nghiệm dày dạn và vững chắc, cùng năng lực xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn của các nước phát triển, CTK Group tự tin rằng có thể mang lại dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất cho khách hàng.
Với vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản ưu việt cho khách hàng, CTK Group tự tin là đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ mới nhất của thế giới vào các dự án của mình nhằm tìm ra giải pháp để quản lý dự án hiệu quả ngay từ công đoạn quy hoạch, lập dự án đầu tư, công khai, minh bạch trong sử dụng nguồn vốn đầu tư và giúp giải ngân nhanh dòng tiền, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh về chất lượng.

“CTK Group là lựa chọn số 1 của các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản!”

TẦM NHÌN

CTK Group mong muốn trở thành Tập đoàn Bất động sản đẳng cấp quốc tế, một định chế hùng mạnh, được xây dựng bằng nỗ lực của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, mang lại những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng. Qua đó góp phần dựng xây xã hội Hạnh phúc – Thịnh vượng – Phát triển bền vững.

SỨ MỆNH

Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

Cung cấp sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý
Sáng tạo không ngừng nhằm mang lại giá trị khác biệt cho khách hàng và đối tác
Đóng góp tích cực cho các hoạt động vì cộng đồng, xã hội
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

CTK group có thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn thủ tục đầu tư Bất động sản. Cung cấp dịch vụ phân phối sản phẩm dự án Bất động sản qua sàn, môi giới Bất động sản.

“Thành công của khách hàng tạo nên giá trị của chúng tôi” là phương châm hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động của CTK Group.

Thông qua các dịch vụ: Quản lý Bất động sản; Dịch vụ Tư vấn; Tư vấn Đầu tư và Dịch vụ Kinh doanh Nhà ở. Chúng tôi cam kết cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm mang thương hiệu CTK Group. Điều này có nghĩa rằng, chúng tôi luôn đặt ra các yêu cầu khắt khe cho việc nâng cao trình độ quản lý, chất lượng phục vụ khách hàng trong bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào của công ty, từ việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm, dịch vụ tới việc tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu hoặc xây dựng các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, cùng phát triển với khách hàng và các đối tác

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực : trân trọng đạo đức kinhh doanh. Luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu.

Hiệu quả : cung cấp sản phẩm giá trị, chất lượng. Đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Chuyên nghiệp : xây dựng đội ngũ CBNV làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả. Nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất.

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

Dự án Depot Metro Tower Tham Lương
Dự án Depot Metro Tower-S
Dự án Vinaland Tower
Dự án Golf View Palace Tân Bình